Công ty bảo trì điện nước cho tòa nhà, chung cư

bao-tri-dien-lanh-toa-nha

Công ty chuyên bảo trì điện nước, điện lạnh cho tòa nhà, chung cư

Tòa nhà, chung cư là nơi con sinh sống và tồn tại, để tòa nhà vận hành một cách an toàn thì hệ thống điện, điện lạnh, nước cho tòa nhà phải đảm bảo tuyệt đối ổn định. Vì vậy, việc mà bảo trì cơ điện định kỳ là một điều hết sức cần thiết cho mọi gia đình dù ở nhà hay chung cư. Hãy cùng diennuochcm.com theo dõi bài viết Công ty chuyên bảo trì hệ thống điện, nước, điện lạnh cho tòa nhà, chung cư hiện nay nhé!

Dịch vụ bảo trì điện, nước, điện lạnh tòa nhà cao tầng là gì?

Mọi đơn vị bất động sản khi triển khai các dự án xây dựng nhà, chung cư thì cần phải bảo đảm việc bảo trì hệ thống điện nước – điện lạnh một cách ổn định. Nhằm mang đến những hoạt động của tòa nhà diễn ra một cách suôn sẻ, không bị ảnh hưởng, hay gián đoạn.

Thông thường các tòa nhà thường có đội ngũ vận hành và bảo trì hệ thống điện nước – điện lạnh riêng cho mình. Nhưng một số đơn vị chọn hình thức ký hợp đồng bảo trì với các dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống điện nước – điện lạnh như chúng tôi. Điều này mang lại những lợi ích như:

– Giảm thiểu đội ngũ nhân sự cho việc quản lý vận hành tòa nhà

– Chi phí vận hành sửa chữa được tối ưu nhất

– Đảm bảo công việc đúng tiến độ và tránh gián đoạn việc cung cấp điện nước – điện lạnh khi đội ngũ kỹ thuật của tỏa nhà bị quá tải công việc.

bao-tri-dien-toa-nha

Dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước – điện lạnh tòa nhà cao tầng

Chính bởi vậy, dịch vụ bảo trì hệ thống điện, điện lạnh, nước các tòa nhà, chung cư của chúng tôi sẽ đáp ứng các công việc bao gồm:

– Bảo trì thường xuyên: Công việc bảo trì được tiến hành thường xuyên, định kỳ hàng tuần, hàng tháng nhằm phát hiện các bất thường sớm và kịp thời xử lý, mang đến hiệu quả trong quá trình sử dụng.

– Bảo dưỡng định kỳ: Các thiết bị điện nước – điện lạnh được lắp đặt trong các tòa nhà, chung cứ được kiểm tra, làm sạch, sửa chữa. Nhằm không để xảy ra sự cố ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.

– Bảo trì trì hoãn: Nếu trong thời gian mà chủ đầu tư gặp vấn đề về kinh tế, sử dụng bảo trị hoãn giúp giữ nguyên hiện trạng. Tránh để cho các thiết bị, hệ thống điện nước – điện lạnh tỏa nhà hư hại thêm.

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo trì điện nước – điện lạnh cho tòa nhà, chung cư

bao-tri-nuoc-cho-toa-nha

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo trì

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo trì thực hiện dịch vụ với các bước sau:

– Bước 1: Cắt cử nhân viên có chuyên môn đến các tòa nhà, chung cư, kiểm tra và lập danh sách những hạng mục cần sửa chữa, bảo trì.

– Bước 2: Thảo luận với chủ đầu tư và lãnh đạo công ty, chọn những hạng mục quan trọng để tiến hành bảo trì.

– Bước 3: Sau khi bảo trì, nhân viên liên hệ với chủ đầu tư và lãnh đạo công ty để nghiệm thu và bàn giao công trình đúng hẹn.

Cái nhìn toàn diện về dịch vụ bảo trì điện lạnh, điện nước của cư của Điện nước – điện lạnh HCM.

bao-tri-dien-lanh-toa-nha
sửa điện nhà tại TPHCM

Cái nhìn toàn diện về dịch vụ bảo trì chung hệ thống điện, điện lạnh, nước

 – Dịch vụ bảo trì điện nước – điện lạnh tòa nhà chung cư là cung cấp các hệ thống công nghệ liên quan đến việc bảo trị quá trình sử dụng điện nước – điện lạnh.

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành của máy móc, hệ thống có dùng nguồn điện, nguồn nước trong tòa nhà, chung cư.

– Doanh nghiệp phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống điện nước – điện lạnh một cách ổn định và an toàn.

Vì sao lại chọn Công ty chuyên lắp đặt bảo trì điện, điện lạnh, nước cho tòa nhà, chung cư?

 Nắm bắt được nhu cầu điện nước – điện lạnh của mỗi người dân và công trình lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước – điện lạnh tại TP.HCM ngày càng cao. Với các ưu điểm vượt trội trong quy trình bảo trì như sau:

– Dịch vụ được xây dựng bởi đội ngũ các kỹ sư điện nước – điện lạnh giỏi, đào tạo bài bản, có nhiều năm lăn lộn trên công trường và giàu kinh nghiệm.

– Còn có đội ngũ công nhân lành nghề, tất cả đều được thống nhất với tôn chỉ: “Hành nghề bằng cái tâm”.

– Với nguồn nhân lực chất lượng cao, Dịch vụ điện nước – điện lạnh HCM đảm bảo đủ năng lực để nhận bảo trì điện nước – điện lạnh, sửa chữa điện nước – điện lạnh một cách nhanh chóng và an toàn..

– Giá trị trong tương lai mà dịch vụ bảo trì tòa nhà, chung cư Diennuochcm đem đến cho khách hàng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hết sức hài lòng..

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN SƠN HÀ PHỐ

Địa chỉ GPKD: 439/97/24 Đường Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315613176

Điện thoại: 0932 088 994

Bảo trì hệ thống điện nước – điện lạnh là một việc hết sức quan trọng đối với mỗi hộ gia đình. Bởi đây là yếu tố gây ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Vì vậy cần phải liên hệ được công ty uy tín, chất lượng để đảm nhiệm vai trò bảo trì hệ thống điện nước – điện lạnh. Diennuochcm.com chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong việc bảo trì hệ thống điện nước – điện lạnh.

Xem thêm >>> Thiết bị điện nhà thông minh | máy lạnh âm trần

4 thoughts on “Công ty bảo trì điện nước cho tòa nhà, chung cư

 1. admin says:

  Cần báo giá dịch vụ bảo trì hệ thống điện – nước cho tòa nhà văn phòng.
  An: 0965 014 156

 2. Huy says:

  Bên tôi cần vệ sinh khoảng 10 đầu máy lạnh âm trần. Cty vui lòng đến khảo sát báo giá
  383 Bến Chương Dương Q1, TPHCM
  Huy

  • admin says:

   Chào anh Huy
   Vâng chúng tôi sẽ liên lạc lại để sắp xếp cho nhân viên đến khảo sát cho mình nhé.
   Thân mến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *