Nhận thầu, thi công hệ thống cơ điện M&E

nha-thau-co-dien

Thầu thi công hệ thống cơ điện cho công trình

Trong một công trình xây dựng thì hệ thống cơ khí & điện tử (M&E) chiếm gần từ 40% đến 60%. Do đó, việc thi công công trình M&E đóng vai trò quyết định tới chất lượng công trình. Vì vậy, việc lựa chọn nhà thầu thi công M&E uy tín là cực kỳ quan trọng.

lap-dat-m-e

Dịch vụ sửa điện nước

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ điện nước HCM để thi công M&E

Hệ thống cơ điện hay M&E chính là chìa khóa quan trọng để đảm bảo công trình hoạt động hiệu quả, an toàn và đạt tối đa công năng. Vì vậy, bạn cần đảm bảo hệ thống được thi công một cách chuyên nghiệp, tối ưu nhất.

Tuy nhiên, để thi công các dịch vụ điện nước, cơ khí sẽ cần các yếu tố sau:

– Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về cơ điện.

– Máy móc chuyên dụng để lắp đặt, thi công hệ thống điện, cơ.

– Bản thiết kế, nghiên cứu kỹ càng để lắp đặt, thi công hệ thống M&E tối ưu, hoàn thiện.

Những điều như trên không phải ai cũng có thể đảm bảo được. Tuy nhiên, nhà thầu thi công M&E của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng 100% các yếu tố trên đây.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng, thỏa thuận chi phí hợp lý, tối ưu, lắp đặt theo nhu cầu và cam kết bảo hành trong thời gian dài.

Dịch vụ sẽ giúp hệ thống cơ điện của công trình khoa học, tối ưu

Đây chính là một cách tuyệt vời để bạn đảm bảo công trình cơ điện của mình được lắp đặt hoàn thiện tối ưu, không xảy ra sự cố và an toàn trong thời gian dài.

Dịch vụ của chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại nên thi công rất nhanh chóng, công trình ổn định, tối ưu. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian để thực hiện những dự án khác.

 

Quy trình tiếp nhận và làm việc của nhà thầu thi công M&E

Dịch vụ điện nước HCM cung cấp dịch vụ thi công cơ điện M&E với quy trình bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: nhà thầu thi công điện nước tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ theo hotline hoặc địa chỉ thì đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi nhanh chóng.

Chúng tôi tiến hành tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tiến hành nghiên cứu và khảo sát thực tế một cách nhanh chóng, chính xác. Quy trình khảo sát bao gồm quy mô, kết cấu công trình, điều kiện thi công, các vị trí lắp đặt máy móc, cơ điện và kết hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Nghiên cứu và thiết kế bản vẽ

Ngay sau khi đã hoàn tất khảo sát thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế hệ thống cơ điện cho công trình. Từ hệ thống này, khách hàng sẽ nắm bắt được cách thức, các vị trí lắp đặt cơ điện và thời gian thi công cho công trình.

Quy trình nhận thầu thi công hệ thống M&E tối ưu

Bước 3: Thỏa thuận hợp đồng

Sau khi tham khảo bản vẽ chi tiết cùng các điều kiện thời gian, chi phí thì khách hàng sẽ phản hồi sửa chữa hoặc thỏa thuận hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành thi công lắp đặt M&E

Ngay khi hợp đồng đã được thỏa thuận thì nhà thầu thi công điện nước sẽ cử đội ngũ kỹ sư, thợ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại nhất đến để lắp đặt.

Mỗi khu vực nhà thầu thi công M&E đều sẽ có quản lý giám sát, phân công công việc và đảm bảo mọi vị trí đều lắp đặt đúng kỹ thuật và theo bản vẽ.

Bước 5: Nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Sau khi hoàn thành thi công, dịch vụ sẽ tiến hành dọn dẹp khu vực lắp đặt sạch sẽ, trả lại mặt bằng. Sau đó kiểm tra lại một lần nữa về tính ổn định và tương thích của hệ thống cơ điện với công trình.

Khi đã kiểm tra xong thì dịch vụ bàn giao lại cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư cũng sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra, vận hành toàn bộ hệ thống cơ điện của công trình.

thau-co-dien

Bước 6: Bảo trì

Nhà thầu sẽ đảm bảo bảo trì hệ thống M&E định kỳ đúng như cam kết trong hợp đồng.

Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng, khách hàng phát hiện ra lỗi hay sai sót nào liên quan tới hệ thống cơ điện thì hoàn toàn có thể liên  hệ với dịch vụ để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa.

 

Dịch vụ điện nước HCM là nhà thầu thi công M&E uy tín, an toàn, nhanh chóng và rẻ hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư giỏi và máy móc, công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin mang tới dịch vụ tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Xem thêm >>> Dịch vụ lắp đặt điện nước tại Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *