Cách chọn quạt trần đèn chùm phù hợp căn nhà bạn

quat-tran-den-chum

Chọn quạt trần đèn chùm như thế nào

 

Quạt trần đèn chùm được ưa chuộng ở Châu Âu và Hoa Kỳ, là thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe. Là một sản phẩm điện chiếu sáng có độ phổ biến thấp ở Việt Nam. Quạt trần đèn có chức năng như quạt trần, sức gió nhỏ hơn quạt trần công nghiệp rất nhiều, tuy nhiên vì thông thường quạt trần đèn có 5 cánh, lưu lượng gió sẽ nhẹ nhàng hơn so với quạt trần công nghiệp. Đặc điểm này khiến nó có luồng gió giống tự nhiên hơn. Ở căn nhà sang trọng thì quạt trần kết hợp đèn được sử dụng khá phổ biến. Dưới đây diennuochcm.com sẽ giới thiệu việc chọn quạt trần kết hơp đèn chùm sao cho phù hợp với không gian bạn sử dụng.

quat-den-chum

 1. Chọn quạt trần kết hợp đèn chùm theo phong cách của bạn

Nó chủ yếu phụ thuộc vào phong cách và màu sắc bạn thích, ngoài ra cần phù hợp với phong cách trang trí. Tất nhiên, bạn cũng có thể thử sắp xếp phá cách theo cách riêng của mình và có thể sẽ có hiệu quả bất ngờ. Đối với phòng khách có thể chọn kiểu thanh lịch, trang nhã, phòng ngủ trẻ em có thể chọn kiểu thông minh, phòng nữ có thể chọn gam màu trầm với kiểu thiết kế phá cách phù hợp với phong cách trang trí trẻ trung.

 1. Chọn quạt trần đèn chùm dựa vào chiều cao lắp đặt

Chiều cao của quạt trần kết hợp đèn là độ cao tính từ mặt đất đến cánh quạt. Yêu cầu về chiều cao là cánh quạt bắt buộc phải cách mặt đất ít nhất 2,1 mét, thấp hơn chiều cao này là không an toàn. Tham khảo lựa chọn như sau: nhà có chiều cao từ 2,5-2,7 mét không nên chọn quạt trần gắn đèn. Nhà có chiều cao từ 2,7-3,3 mét có thể sử dụng ty treo đi theo quạt, thông thường ty treo quạt thường thiết kế theo chiều cao này. Nhà có chiều cao từ 3,3 mét trở lên cần kéo dài thanh treo và chiều dài thanh treo bằng chiều cao phòng trừ 2,8 mét.

 

 1. Chọn quạt trần đèn chùm theo điều kiện thực tế

Chọn quạt có kèm theo đèn hay không và số lượng đèn tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng, trường hợp không có nhu cầu dùng đèn nhưng lắp thêm đèn vẫn đẹp hơn. Về bộ điều tốc thì nói chung là có thể sự dụng dây kéo bằng tay, nếu cảm thấy bất tiện thì có thể lắp điều khiển từ xa hoặc điều khiển âm tường. Một số quạt trần kèm đèn có thể sử dụng điều khiển từ xa và chức năng hẹn giờ ngủ rất thích hợp sử dụng vào ban đêm.

Đặc điểm của quạt trần đèn chùm

 1. Đèn và quạt trần được kết hợp hoàn hảo (chỉ có một số kiểu không có đèn), không chỉ có tác dụng trang trí đèn mà còn là tính tiện dụng. Quạt trần đèn chùm được trang bị với 2 chức năng đi kèm là làm mát và chiếu sáng, Việc sử dụng nó sẽ tiện dụng, thoải mái, vừa cổ điển và thời trang. Việc kết hợp quạt và đèn chùm sẽ mang tính hoàn hảo vừa cổ điển vừa hiện đại, đáp ứng các yêu cầu phù hợp khác nhau của các khách sạn, văn phòng, nhà ở, biệt thự, nhà hàng, v.v. Ở các vùng lạnh nếu quạt trang bị thêm bộ phận sưởi thì một sản phẩm cho ba mục đích, phù hợp cho tất cả các mùa. Nó là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí nội thất.

 

 1. Tăng cường lưu thông không khí trong nhà và ngoài trời, có thể làm cho không khí trong phòng trong lành, sạch sẽ và trở về với thiên nhiên.

 

 1. Phần lớn quạt trần – đèn chùm được trang bị động cơ được làm bằng thép tấm, cách nhiệt, chống gỉ, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, tuổi thọ chung có thể đạt hơn 80.000 giờ.

 

 1. Phần lớn quạt trần – đèn chùm được tích hợp các chức năng, với điều khiển dây kéo riêng, điều khiển đèn và quạt riêng biệt, tích hợp bộ điều khiển kéo tay ba tốc độ (nhanh, trung bình, chậm, tắt), bạn cũng có thể thêm điều khiển từ xa hoặc điều khiển treo tường, rất dễ sử dụng!

 

 1. Với công tắc chuyển tiếp và đảo ngược giúp điều chỉnh quạt: Mùa hè đặt về phía trước, cánh quạt quay về phía trước, gió nhẹ nhàng và mát mẻ. Mùa đông: đặt đảo chiều, cánh quạt được đảo ngược, có thể giảm không khí nóng bốc lên trong phòng, trong nhà của mọi người cảm thấy không có gió, nhưng nó làm tăng lưu thông không khí.

 

 1. Phần lớn quạt trần – đèn chùm có thể kết hợp việc sử dụng máy điều hòa không khí nóng và lạnh. Qua đó có thể tăng lưu lượng khí lạnh, không chỉ giảm tiêu thụ điện, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường mà còn ngăn ngừa hội chứng điều hòa nhiệt độ nóng đều như mùa xuân.\

 

 1. Quạt trần – đèn chùm có thanh treo của quạt trần có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng để có độ dài ngắn khác nhau.

 

 1. Việc lắp đặt quạt trần rất đơn giản và dễ thực hiện, nếu bạn biết kiến ​​thức về điện thì có thể tự lắp đặt hoặc nhờ thợ điện đến lắp cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *