Các loại đèn ốp trần, cách chọn mua đèn ốp trần đẹp

lap-den-ap-tran

Đèn ốp trần, cách chọn mua đèn áp trần đẹp

Đèn ốp trần là loại đèn được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà cửa, kiểu dáng và chất liệu của nó cũng rất đa dạng, khi mua bạn nên chú ý so sánh đặc điểm của các chất liệu khác nhau để chọn được loại đèn ốp trần phù hợp. Đèn âm trần được làm bằng chất liệu gì? Kỹ năng chọn mua đèn ốp trần là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

den-op-tran

Đèn ốp trần được làm bằng chất liệu gì?

 1. Đèn ốp trần acrylic

Đèn ốp trần acrylic là một loại đèn ốp trần thủy tinh mới, đèn ốp trần chất liệu này có độ bóng cao, truyền ánh sáng tốt, bề ngoài nhẵn bóng, hình dáng đa dạng, màu sắc sặc sỡ. Đèn âm trần làm bằng chất liệu acrylic có tính chất lý hóa ổn định, chống ăn mòn, mài mòn và truyền ánh sáng mạnh. Tuy nhiên, do độ cứng tương đối thấp và khả năng chịu nhiệt kém nên tấm acrylic dễ bị nứt và biến dạng, màu sắc không bền, dễ bị bong lông trong quá trình sử dụng.

den-ap-tran-vai

 1. Đèn ốp trần vải

Chụp đèn của đèn âm trần vải được làm từ chất liệu vải và phủ một lớp màng truyền sáng hoặc bán trong suốt lên bóng đèn. Các màu sắc lụa được sử dụng trong các phòng hoặc phòng ngủ trang trọng. Trong khi vải lanh, giấy da và các sắc thái có họa tiết thích hợp cho các phòng gia đình hoặc phòng nhỏ, và các sắc thái thêu tay hoặc vẽ tay có thể tạo thêm sự gần gũi và mềm mại cho căn phòng.

 

 1. Đèn ốp trần pha lê

Đèn ốp trần pha lê chủ yếu lấy mẫu đèn ốp trần bằng chất liệu pha lê làm chao đèn mang đặc điểm lộng lẫy, quý phái. Đèn ốp trần pha lê có độ trong, độ truyền sáng tốt, phản chiếu ánh sáng đẹp, có hình thức đẹp, kết cấu tốt và cao cấp. Việc lắp đặt đèn ốp trần pha lê có thể làm cho ngôi nhà trông lộng lẫy và quý phái hơn, có hiệu suất tốt và không dễ bị oxy hóa và thay đổi màu sắc. Hiệu quả đánh bóng rất tinh tế. Nhưng giá của nó tương đối đắt, ánh đèn lộng lẫy và chói lóa có thể ảnh hưởng đến thị giác của mọi người, nhất là đối với những gia đình có trẻ em.

den-ap-tran

Chọn mua đèn ốp trần như thế nào?

 1. Chọn đèn ốp trần theo nguồn sáng

 

Đèn âm trần có thể được chia thành đèn sợi đốt thông thường, đèn huỳnh quang, đèn halogen vonfram, đèn LED… theo các nguồn ánh sáng khác nhau được sử dụng. Đèn ốp trần với các nguồn sáng khác nhau phù hợp với những nơi khác nhau. VD sử dụng trong gia đình, nên ưu tiên sử dụng đèn LED. Nguồn sáng đèn led ốp trần giá thành không cao nhưng lại rất tiết kiệm điện, tuổi thọ cao và cũng rất sáng mà hiệu suất chi phí lại rất cao.

 

 1. Xác định nhiệt độ màu

Việc xác định nhiệt độ màu có phù hợp hay không thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần bật đèn lên rồi đứng dưới đèn để đọc. Nếu nét chữ trông rõ và sáng thì có nghĩa là nguồn sáng tốt hơn và hiệu suất ánh sáng cao. Nếu nó không rõ ràng, nó là kém. Ngoài ra còn có một cách đơn giản hơn, đó là đặt lòng bàn tay cạnh nguồn sáng và xem màu sắc của lòng bàn tay. Nếu hồng hào nghĩa là nhiệt độ màu vừa phải và độ lên màu tốt. Nếu lòng bàn tay có màu xanh lam hoặc tím, có nghĩa là nhiệt độ màu quá cao.

 

Xem thêm >>> điện nước hcm | sửa điện tại nhà TPHCM

 

2 thoughts on “Các loại đèn ốp trần, cách chọn mua đèn ốp trần đẹp

  • admin says:

   Chào bạn Tú
   Vâng, chúng tôi đã nhận được yêu cầu của mình, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho mình nhé
   Thân mến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *