Thợ sửa điện, cân pha cho tủ điện tòa nhà

can-pha-tu-dien

Thợ sửa điện, cân pha cho tủ điện tòa nhà nào uy tín nhất hiện nay?

Tại Việt Nam nguồn điện pha sẽ có điện áp pha là 380V. Nó là nguồn năng lượng vô cùng quan trọng cho hệ thống động cơ và cả máy móc hoạt động nhờ vào công suất lớn.

Tại các tòa nhà thường được cấp nguồn điện 3 pha, trong khi đó có rất nhiều phụ tải 1 pha vì vậy việc bố trí sao cho dòng điện tiêu thụ ở các pha dịch chuyển về vị trí cần bằng (tức là dòng ở các pha bằng nhau) là điều rất quan trọng. Việc lệch pha có thể dẫn đến hậu quả như quá tải cục bộ, sụt áp, làm cho các thiết bị sử dụng điện 3 pha mất cân đối, nguồn của hệ thống không ổn định. Vì vậy việc cân pha của hệ thống điện trong tòa nhà, nhà xưởng, những nơi sử dụng nguồn điện 3 pha là việc phải làm.

 

Chính vì thế, khi gặp bất cứ những trắc trở nào đi chăng nữa thì mọi người luôn tìm kiếm thợ sửa có kinh nghiệm. Cùng tìm thợ sửa điện, cân pha cho tủ điện tòa nhà chuyên nghiệp uy tín nhất ngay dưới đây.

Vì sao khách hàng nên chọn thợ sửa điện, cân pha cho tủ điện tòa nhà?

tu-dien-3-pha

Chọn thợ điện cân pha cho tủ điện tòa nhà

– Có đội ngũ nhân viên chuyên môn kinh nghiệm làm trong nghề dày dặn.

– Các chính sách đổi trả, bảo hành lâu dài tùy vào từng nhu cầu sử dụng dịch vụ.

– Nhanh chóng tiến hành thi công sửa chữa nhanh chóng và chất lượng cao.

– Thực hiện khảo sát trước và đưa ra những phương án giải quyết tối ưu cho khách hàng.

– Khi chọn dịch vụ sẽ được báo giá ngay từng vị trí sửa chữa trước khi tiến hành vào việc.

– Nắm bắt tuân thủ các quy tắc an toàn khi làm việc.

Thợ sửa điện, cân pha cho tủ điện chuyên nghiệp sẽ làm những việc gì?

Các việc làm của thợ sửa điện chuyên nghiệp

Thợ điện là người được phép sửa điện trên đường dây truyền tải từ cột điện cho đến tận sát đồng hồ điện tổng của khách tiêu thụ điện. Bởi vì nguồn điện tiêu dùng chính là phần điện cấp nguồn chịu trách nhiệm đảm nhận mọi hoạt động của nguồn điện của người dân ở phía sau công tơ điện chính và chịu mọi trách nhiệm sửa chữa nếu xảy ra. Việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa là cách tốt nhất. Công việc chính của thợ sửa điện chuyên nghiệp cần làm, cụ thể:

Thi công và lắp đặt hệ thống điện

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị điện theo bản sơ đồ thiết kế của khách hàng đưa ra. Tiếp đó là các công việc cần phải thực hiện như lắp các thiết bị bổ sung, đầu nối vào các hệ thống điện.

Vận hành và theo dõi hệ thống điện

Phải kiểm tra và xem xét lại quá trình vận hành đã đảm bảo hoạt động tốt đúng kỹ thuật hay chưa. Phải luôn bám sát chặt chẽ tình trạng hoạt động và các chỉ số điện để biết được rằng không có bất kỳ một sự cố hay vấn đề trục trặc nào xảy ra cả.

Xử lý và khắc phục các sự cố bất thường

Nắm bắt rõ mọi thông tin để quá trình xử lý khắc phục sự cố đúng kỹ thuật. Quan trọng nhất là ở các trường hợp như cháy nổ, mất điện, mất nước, chập điện,…

Dịch vụ điện nước HCM, địa chỉ sửa điện uy tín nhất ở khu vực miền Nam

can-pha-dien-3-pha

Dịch vụ sửa điện tại TPHCM, cân pha cho tủ điện tòa nhà

Tại khu vực miền Dịch vụ sửa điện nước TPHCM là địa chỉ chuyên nhân sửa chữa điện giá rẻ uy tín nhất cho các tòa nhà, bệnh viện, công ty, doanh nghiệp. Đảm bảo được quy trình xử lý công việc nhanh chóng tối ưu và an toàn nhất. Khi quý khách báo gặp vấn đề thì thợ sửa điện sẽ có mặt ngay để khắc phục sự cố. Tại đây có đội ngũ nhân viên tốt nghiệp chuyên ngành yêu nghề làm việc bằng cả tâm huyết. Với hệ thống lớn được phủ sóng trên hầu hết các quận tại Hồ Chí Minh Điện Nước HCM sẽ đáp ứng nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa điện. Bên cạnh việc sửa chữa lắp đặt thì quý khách sẽ còn được hưởng những ưu đãi bất ngờ. Cùng thời gian bảo hành lâu nhất và chế độ hậu thuẫn chu đáo nhất mà không phải ở đây cũng có.

Hãy liên hệ nhanh chóng với Công ty TNHH Sơn Hà Phố chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm thợ sửa điện, cân pha cho tủ điện tòa nhà. Thi công nhanh chóng hiệu quả mà chi phí giá rẻ nhất trên thị trường giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí nhất. Hãy truy cập ngay https://diennuochcm.com/ để được tìm hiểu rõ thông tin chi tiết hơn về dịch vụ nhé.

 

Xem thêm >>> Dịch vụ sửa điện nước tại Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *