Dịch vụ bảo trì sửa điện nước máy lạnh dân dụng

lap-dat-dien-toa-nha

Bảo trì sửa điện nước máy lạnh dân dụng

  1. Vai trò của hệ thống điện nước của văn phòng

Hệ thống cung cấp điện nước trong tòa nhà hay văn phòng là một phần rất quan trọng. Trong văn phòng hay tòa nhà cho dù kiến trúc xây dựng hay thiết bị sử dụng có hiện đại đến bao nhiêu. Song có thể nói hệ thống cung cấp điện nước vẫn là nền tảng. Nếu hệ thống cấp điện nước gặp sự cố thì có thể một phần hay hầu hết công việc phải dừng hoạt động.

 

Trước đây, phần kỹ thuật điện, hệ thống nước có xu hướng chiếm chi phí nhỏ so với giá trị tổng công trình. Tuy nhiên, yêu cầu sử dụng mới, sự tồn tại của nhiều loại thiết bị hiện đại, điện nước ngày càng trở nên quan trọng hơn, giá thành cũng cao hơn rất nhiều.

sua-chua-dien-van-phong

dịch vụ sửa điện tại tphcm

  1. Tại sao bảo trì điện nước cho văn phòng lại quan trọng?

Hệ thống điện nước của văn phòng cần được duy trì để mọi hoạt động ở đây không bị gián đoạn. Điện, nước, điện lạnh, thang máy, camera đều cần được bảo trì thường xuyên để hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cho người và các thiết bị. Trong một số trường hợp, chẳng hạn như điện và nước, các hệ thống này là không thể thiếu để lưu trữ các hoạt động. Thang máy đặc biệt quan trọng đối với các khu vực có lưu lượng truy cập cao, trong khi camera là yếu tố cần thiết để giám sát hàng tồn kho và cảnh quay an ninh.

 

Các chuỗi và doanh nghiệp luôn chịu áp lực giảm chi phí hoạt động trong khi vẫn duy trì mức độ dịch vụ khách hàng như cũ. Việc bảo trì các thiết bị điện, nước, điện lạnh … có thể tốn kém và thường dẫn đến việc đóng cửa trong thời gian ngắn và gián đoạn hoạt động kinh doanh của chuỗi. Bảo trì đúng cách có thể giúp cửa hàng của bạn luôn mở và cải thiện dịch vụ khách hàng.

 

Tuy nhiên, việc duy trì đội ngũ bảo trì tại chỗ khá phức tạp và tốn kém. Chưa kể chuyên môn có thể không phù hợp với các lĩnh vực khác nhau: điện nước, điện lạnh, thang máy, camera, phòng cháy chữa cháy…

 

Ngoài ra, thời gian ứng phó sự cố, số lượng thành viên tham gia xử lý sự cố để nhanh chóng khôi phục hoạt động là mức năng lực mà các doanh nghiệp nhỏ, chuỗi cửa hàng không bao giờ đạt được so với các công ty cung cấp dịch vụ bảo trì.

 

Công ty bảo trì hệ thống điện trong các cửa hàng và cơ sở thương mại

Bảo trì hệ thống điện cho văn phòng, cửa hàng, văn phòng của bạn là điều quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Không chỉ các hoạt động phải chịu ảnh hưởng về tổn thất do mất điện mà khách hàng cũng mong đợi một trải nghiệm thiếu tin cậy. Có một số khu vực bảo trì quan trọng cần phải kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hệ thống điện thông suốt.

 

Rò rỉ nước là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với hệ thống điện. Để nước thấm vào dây điện có thể gây đoản mạch và nguy hiểm. Thường xuyên kiểm tra các rò rỉ và khắc phục chúng càng nhanh càng tốt là điều quan trọng để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động an toàn.

 

Để giữ cho văn phòng, cửa hàng của bạn hoạt động hiệu quả, điều quan trọng là phải kiểm tra hệ thống điện của bạn thường xuyên. Nếu bạn muốn tự mình đánh giá ban đầu trước khi tìm kiếm dịch vụ, bạn nên kiểm tra những điều sau:

– Tất cả các ổ cắm và công tắc có hoạt động tốt không?

– Có dây hoặc phích cắm nào bị hỏng không?

– Có tia lửa hoặc mùi khét từ bất kỳ ổ cắm hoặc công tắc nào không?

– Màu dây có được mã hóa chính xác không?

– Các hệ thống đèn chiếu sáng có cần thay không?

– Có thứ gì không nên cắm vào ổ cắm (chẳng hạn như thiết bị công suất lớn có thể làm ổ cắm quá tải)?

– Có bật cầu dao không?

  1. Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cơ điện của tòa nhà như thế nào?

Để đảm bảo mức độ sử dụng an toàn, việc quản lý và vận hành tòa nhà, văn phòng, cửa hàng đòi hỏi đội bảo trì điện của tòa nhà phải kiểm tra sơ bộ các kỹ thuật thông thường. Đồng thời, bộ phận bảo trì tòa nhà cũng cần triển khai các quy trình cụ thể sau cho toàn bộ hệ thống.

– Kiểm tra phần nguồn của hệ thống cơ điện trong tòa nhà

– Kiểm tra tủ phân phối điện, đèn báo và thiết bị báo của tủ phân phối điện

– Kiểm tra sự phân bố phụ tải pha

– Đo điện áp đầu vào – điện áp đầu ra, thứ tự pha của tủ điện

– Đối với phòng máy chủ, hãy kiểm tra dây nguồn

sua-dien-dan-dung

Địa chỉ Công ty bảo trì điện nước, máy lạnh dân dụng

Công ty chúng tôi được thành lập bởi đội ngũ có kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì vận hành hệ thống điện nước cho các công trình xây dựng. Do đó chúng tôi tự tin mình có thể thực hiện hầu hết các vấn đề liên quan đến điện nước của hộ gia đình, văn phòng, tòa nhà. Đặc biệt chúng tôi có thể thực hiện các công việc theo nhiều hình thức linh hoạt như: Nhận khoán, làm công nhật và làm theo hợp đồng… nhằm tối ưu hóa công việc và giảm chi phí xuống thấp nhất cho khách hàng.

Xem thêm >>> dịch vụ sửa điện nước văn phòng | báo giá vệ sinh máy lạnh âm trần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *