Báo giá ống nhựa Tiền Phong

ong-nhua-tien-phong

Ống nhựa Tiền Phong cho ngành điện nước

Ống nhựa Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8074: 1999-08 và DIN 8075: 1999-08 bởi Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong và bao gồm các hợp chất nhựa polyetylen tỷ trọng cao. Than hoạt tính được thêm vào vật liệu này để tăng độ cứng cho vật liệu và hạn chế ảnh hưởng của tia UV.

Một số loại ống nhự thông dụng của Tiền Phong: Ống nhựa Tiền Phong PVC, ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, và các phụ kiện phục vụ cho các ngành điện nước cùng các ứng dụng khác.

Nhìn chung, các sản phẩm của nhựa Tiền Phong đã khẳng định về chất lượng và uy tín trên thị trường, các sản phẩm của thương hiệu này đa dạng từ ống cho đến phụ kiện. Là nhà phân phối chính thức, chúng tôi nhận báo giá cho các dự án, công trình với nhiều chính sách chiết khấu tốt.

Báo giá ống nhựa Tiền Phòng uPVC

bao-gia-PVC-tien-phong-1 bao-gia-PVC-tien-phong-4

 

bao-gia-PVC-tien-phong-5

 

Báo giá ống nhựa Tiền Phòng uPVC tiêu chuẩn ISO 1452

bao-gia-uPVC-tien-phong-1bao-gia-uPVC-tien-phong-3bao-gia-uPVC-tien-phong-4bao-gia-uPVC-tien-phong-5bao-gia-uPVC-tien-phong-6bao-gia-uPVC-tien-phong-7bao-gia-uPVC-tien-phong-8bao-gia-uPVC-tien-phong-9bao-gia-uPVC-tien-phong-10bao-gia-uPVC-tien-phong-11bao-gia-uPVC-tien-phong-12bao-gia-uPVC-tien-phong-13bao-gia-uPVC-tien-phong-14bao-gia-uPVC-tien-phong-15

 

Báo giá phụ kiện ống nhựa Tiền Phòng uPVCphu-kien-uPVC-tien-phong-1phu-kien-uPVC-tien-phong-2

 

Xem thêm >>> dịch vụ sửa điện tại nhà TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *